บ้านอยู่ตจว.ถูกเลิกจ้าง ต้องการขายสินค้าออนไลน์ ต้องทำยังไงบ้าง

กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด หรือลาสเวกัส ก็เชื่อมโลกได้ง่ายแค่คลิกเดียว จะแตกต่างก็เรื่องไทม์โซนที่มีเวลาไม่ตรงกันเท่านั้น ไม่มีข้อจำกัดใดๆ บ้านอยู่ต่างจังหวัดถูกเลิกจ้างต้องการขายสินค้าออนไลน์ต้องทำอย่างไร? ปัจจุบันมีผู้คนจำนวนมากทำงานออนไลน์ที่บ้าน มันเป็นความสุขมากมายในการสร้างรายได้ที่บ้านของตัวเอง อยู่ที่ไหนก็ขายสินค้าได้ ปลูกผัก ทำสวนผลไม้ ทำฟาร์มการเกษตร เปิดร้านกาแฟ เปิดร้านอาหาร ร้านขนมไทย รับสอนพิเศษ รับติว รับปรึกษา...

สื่อบนกระดาษกำลังจะตาย โมบายโฟน “เว็บไซต์” เข้าถึงทุกที่เร็วตามให้ทัน

สื่อออนไลน์เข้ามาแทนที่สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อบนกระดาษกำลังจะหายไป ในอดีตเราจะเห็นได้ว่าสื่อสิ่งพิมพ์ถูกตีพิมพ์ออกมามากมายทั้งใบปลิว โบชัวร์ แคคคาล็อค ลิฟเลท หนังสือ วารสาร หนังสือพิมพ์ ฯลฯ สื่อกระดาษกำลังจะกลายเป็นตำนานเล่าขานให้ลูกหลานฟังกันเท่านั้น เพราะปัจจุบันบริษัท ห้างร้าน เจ้าของกิจการธุรกิจต่างหันมาใช้สื่อออนไลน์กันเต็มรูปแบบ ผลิตสื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ สื่อโซเชียลเน็ตเวิร์ค ลดต้นทุนในการผลิต ไม่ต้องแยกสีทำเพลท ไม่ต้องเฝ้าแท่นพิมพ์ ไม่ต้องจ้างคนให้เปลืองงบประมาณ ลดต้นทุนในการผลิต...

วิธีดึงลูกค้าเข้าเว็บไซต์-เว็บเพจ ด้วย Taxt Link สร้างยอดขายรัว ๆ

การขายสินค้าออนไลน์ ทำอย่างไรให้มีลูกค้า ทำอย่างไรให้กลุ่มลูกค้าเข้ามาชมสินค้าในเว็บไซต์ หรือเว็บเพจบนเฟสบุ๊ค มีวิธีอีกหลากหลายวิธีซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงการสร้าง Taxt Link (เทคลิงค์) หรือเรียกมันว่า ติด Text link Backlink มันคืออะไรล่ะจ๊ะ อธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ และเห็นภาพโปรดดูบรรทัดต่อไปนี้นะครับ รับสร้าง Text Link คลิก ถ้าเราไม่ฝังลิงค์ปลายทางเอาไว้มันก็จะเป็นเพียง...

ยุคเปลี่ยน การขายเปลี่ยน ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้ในยุค 2020

มีการพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของเศรษกิฐในประเทศตกต่ำกันมากมาย ว่าประเทศไทยเป็นช่วงเศรษฐกิจขาลงบ้าง ฟองสบู่จะแตกบ้าง เกี่ยวกับการบริการของรัฐบาลบ้าง คนไม่มีเงินจับจ่ายบ้าง อีกหลากหลายคำวิจารย์ของสังคมไทยในยุคนี้ แต่ที่น่าแปลกของการขายสินค้าอีกด้านกลับคึกคัก มีการซื้อขายกันทุกวัน มียอดยอดพุ่งขึ้น เขาทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้ ไม่แปลกถ้าเราจะตามยุค ตามสมัยของคนรุ่นใหม่นั่นคือการขายสินค้าออนไลน์นั่นเอง การขายจากยุคเดิม ๆ ที่ให้ผู้คนนั่งรถไปซื้อตามแผงสินค้า ตามตลาดนัด หรือ ร้านค้าต่าง ๆ...

รับทำโฆษณา Google Adwords

รับทำโฆษณา Google Adwords รับทำโฆษณา GoogleAdwords ส่งเว็บไซต์ของคุณ ขึ้นไปแสดงที่ด้านบนสุดของหน้า และด้านขวาสุดในหน้าแรกของ Google ทันทีไม่เกิน 15 นาที รวดเร็ว ลูกค้าเห็นคุณได้ทันใจ สร้างยอดขายทันที โปรโมทเว็บติดหน้าแรกในพริบตา มันเหมาะกับการสร้าง กระตุ้นยอดขาย การจัดแคมเปญพิเศษ เช่นลด แลก แจก แถม หรือต้องการสร้างกลุ่มเป้าหมายด้านการตลาดออนไลน์ สอบถามรายละเอียดที่เว็บมาสเตอร์...

Recent Posts