รับทำเว็บรายเดือน จ่ายเบาๆ เพิ่มยอดขายขยายตลาดออนไลน์

160

ถามว่าอยากลงทุนอะไร ณ วันนี้ ก็คงต้องขายออนไลน์ ขายของผ่านเว็บไซต์ เพราะพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปแล้ว คุ้นชินกับการใช้ชีวิตที่บ้านมากกว่า เพราะที่ผ่านมานั้นผู้คนทำงานที่บ้าน อยู่บ้านกันทุกวัน บางท่านเราเชื่อว่าโครตเบื่อแน่นอน เพราะใครจะรู้ว่าโควิดมันเปลี่ยนแปลงโลกให้เท่าเทียม มีการปรับตัวรับมือด้านการตลาด การแข่งขันด้านการค้าบนโลกออนไลน์ ใครๆก็ขายของออนไลน์ มาขายของผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวกันดีกว่า เพราะมีตัวตน มีความน่าเชื่อถือกว่าใช้สื่อโซเชี่ยล ด้วยงบประมาณเบาๆ

เริ่มต้นที่ 3,500 บาท ได้ครบ จบด้วยดอทคอม (.com) ชื่อร้านของคุณเอง ชื่อคุณเอง ชื่อสินค้าคุณเอง เว็บไซต์ของคุณเอง ที่อยู่ของคุณเอง เบอร์โทรศัพท์ในเว็บของคุณเอง อีเมล์ของคุณเอง แผนที่ของคุณเอง นี่คือสิ่งที่ลูกค้ามั่นใจได้ว่า มีตัวตนจริง มีสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือกว่าไปโพสต์ขายในสื่อโซเชี่ยล

1 ปีผ่านไป เว็บไซต์มีลูกค้ารู้จักมากขึ้น ด้วยการโปรโมทลิงค์เพื่อเชื่อมโยงไปยังสื่อโซเชี่ยล ให้ลูกค้ากลับมารู้จักร้านของคุณ เว็บไซต์ของคุณ ที่อยู่ของคุณเอง เบอร์โทรศัพท์ในเว็บของคุณเอง อีเมล์ของคุณเอง แผนที่ของคุณเอง เว็บไซต์ของคุณจะสร้างรายได้ทุกวัน สบายใจได้หลัง 1 ปี คุณจ่ายค่าเว็บรายเดือนเพียง 291.-/12เดือน สนใจเป็นเจ้าของเว็บไซต์สอบถามได้ที่ 084-319-3689 เว็บมาสเตอร์ พร้อมดูแลเว็บไซต์ให้คุณทุกขั้นตอน ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ทุกวัน